Camera ColorVu là gì ? Ưu điểm của Camera ColorVu như thế nào ?

Camera ColorVu - Camera xem đêm có màu

Hiện nay việc lắp camera quan sát đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Các sản phẩm camera của các hãng cũng rất da dạng và phong phú. Nếu bạn đang tìm hiểu để lắp camera cho gia đình hoặc công ty. Chắc chắn 1 đều bạn sẽ nghe đến cụm từ “Camera ColorVu” của Hikvision. Vạy camera ColorVu là gì? Nó có những ưu điểm thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau của chúng tôi.

Camera ColorVu là gì ?

Camera ColorVu là dòng camera quan sát được nâng cao khả năng quan sát trong bóng tối, nâng độ che phủ ban đêm để cho ra hình ảnh với màu sắc sinh động.

Camera ColorVu được trang bị đèn bổ sung, khi không có nguồn sáng ở bên ngoài như ánh đèn hay ánh sao, chúng vẫn đảm bảo hình ảnh có đầy đủ màu sắc. Tính năng này cung cấp ánh sáng ấm áp, thân thiện với môi trường, làm giảm sự đổi màu khắc nghiệt của đối tượng được chiếu sáng.

Camera ColorVu - Hỗ trợ Ghi & xem hình ảnh có màu cả ngày & đêm rõ nét
Camera ColorVu – Hỗ trợ Ghi & xem hình ảnh có màu cả ngày & đêm rõ nét

Đặc trưng của dòng camera ColorVu là sử dụng chip cảm biến cao cấp, khả năng khuyếch đại tia sáng nhỏ để có thể phủ hết khung hình. Từ đó cho ra những hình ảnh đầy đủ màu sắc kể cả trong môi trường ánh sáng yếu.

Đặt điểm nổi bật của Camera ColorVu

Camera HIKVISION là nắm bắt được các chi tiết dù trong ánh sáng yếu, nhờ có ống kính tiên tiến và cảm biến độ nhạy cao. Ngược lại với ống kính thường, ống kính ColorVu được trang bị một siêu khẩu độ đạt tới F1.0, cho phép nhiều ánh sáng vào ống kính hơn, đảm bảo cho hình ảnh sáng rõ.

Camera có màu ban đêm - Camera ColorVu của Hikvision

Ống kính camera Color-Vu HIKVISION cũng có tính năng chống phản xạ băng rộng (BBAR) và kính quang phân tán thấp (ED) để giảm thiểu ánh sáng, tái tạo hiệu quả độ sắc nét và độ bão hòa màu của hình ảnh.

Camera Color-Vu có độ nhạy cao được thiết kế cho các ứng dụng giám sát. Nơi yêu cầu hình ảnh màu có độ phân giải cao. Ngay cả trong môi trường ánh sáng cực thấp. Các cảm biến của Camera có hỗ trợ ColorVu HIKVISION. Thể hiện hiệu quả chuyển đổi quang điện phi thường. Các thử nghiệm cho thấy camera quan sát có hỗ trợ công nghệ Color-Vu liên tục cung cấp hình ảnh sắc nét. Đầy màu sắc ngay cả khi ánh sáng xuống mức thấp nhất. Đồng thời, thuật toán DNR 3D tự điều chỉnh trên ISP. Đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.

Hiệu năng làm việc của Camera ColorVu thế nào ?

Camera Color Vu được trang bị đèn bổ sung, khi không có nguồn sáng bên ngoài như ánh sáng sao hay đèn đường. Chúng cũng có thể đảm bảo hình ảnh đầy màu sắc. Tính năng này cung cấp ánh sáng ấm áp, thân thiện với môi trường. Làm giảm sự đổi màu khắc nghiệt của đối tượng được chiếu sáng.

So sánh hình ảnh buổi tối của Camera thường và Camera ColorVu
So sánh hình ảnh buổi tối của Camera thường và Camera ColorVu

Kết quả là Camera Color Vu sẽ cung cấp hình ảnh sáng rõ 24/7, chúng tỏ ra vô cùng nổi trội trong việc ghi lại những hình ảnh sống động trong vô số bối cảnh ứng dụng, như những nơi công cộng không có ảnh sáng, các khu giao lộ, khu công nghiệp…

Những mẫu Camera ColorVu giá tốt tại camera-Z.com