Vị trí lắp đặt
Độ phân giải

Hiển thị tất cả 7 kết quả

KBVISION

mua sản phẩm kbvision giá tốt tại camera-z.com

KBVISION VIỆT NAM chuyên cung cấp giải pháp an ninh toàn diện thông qua các dòng sản phẩm: Camera, Đầu ghi hình, thiết bị báo động, chống trộm, khóa thông minh,… Được đảm bảo cao về chất lượng với mức giá cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Xuất sứ đầu tiên của camera Kbvision là tại Mỹ – một đất nước luôn đi đầu với công nghiệp sản xuất thiết bị điện hàng đầu thế giới. Sự phát triển và lớn mạnh không ngừng với nhiều phân khúc khác nhau: Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan.

Các dòng sản phẩm chính của KBVISON tại Camera-Z.com

Dòng camera KA

Đây là dòng camera được sản xuất với công nghệ tiên tiến của nước Mỹ. Dòng sản phẩm này có điểm mạnh là chất lượng thu hình ảnh rất tốt phù hợp với những công trình tương đối lớn . Đòi hỏi có sự bảo mật như: công trình chính phủ nhà nước, dự án giao thông, sân bay, ngân hàng,….

Dòng camera KH/ KM

Dòng camera này được nhập khẩu sản xuất tại Đài Loan. Tuy nhiên vẫn lấy cốt lõi công nghệ từ Mỹ. Dòng sản phẩm này phù hợp với công trình vừa như trường học, bệnh viện, nhà kho, nhà xưởng.

Dòng camera KB

Vẫn lấy công nghệ từ Mỹ và được nhập khẩu và sản xuất tại Trung Quốc. Là dòng camera phù hợp lắp đặt những công trình nhỏ như hộ gia đình, cửa hàng, shop,….

Dòng camera KX

Dòng sản phẩm này được nhập khẩu nguyên chiếc tại Trung Quốc. Phù hợp với những công trình vừa và nhỏ.

Ưu điểm nổi bật trên các sản phẩm của KBVISION

  • Dòng sản phẩm có thiết kế tinh xảo, bảo đảm thẩm mỹ cho công trình .Thiết kế lắp đặt phù hợp với nhiều công trình khác nhau.
  • Camera có độ bền cao, không bị ảnh hưởng nhiều về yếu tố bên ngoài. Nên có thể thoải mái lắp đặt với những công trình ngoài trời. Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại: chống ngược sáng, chống nước, chống bụi, tự động cân bằng môi trường và ánh sáng.
  • Có chế độ tia hồng ngoại nên có thể hoạt động tại nơi thiếu ánh sáng như nhà kho, nhà xe,…
  • Khả năng cho hình ảnh để nhận diện khuôn mặt tốt. Đặc biệt có báo động khi phát hiện xâm nhập.
  • Có khả năng quan sát từ xa nhờ công nghệ đám mây hoặc tên miền.
  • Chế độ bảo hành tốt: các sản phẩm chính hãng đều được bảo hành 2 năm.
  • Camera thương hiệu Kbvision là dòng camera tiên tiến được sản xuất nhiều công nghệ hiện đại. Như IP, Analog, HD-CVI, công nghệ HD-CVI … Đã đưa camera Kbvision vào tiêu chuẩn mà người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu của Việt Nam. Công nghệ này ngày càng được nâng cấp và phát triển đáp ứng với nền tảng 4.0 hiện nay.

Khách hàng đang muốn lắp đặt camera quan sát. Và bạn đang tìm hiểu về sản phẩm KBVISION. Hãy gọi cho tổng đài hỗ trợ khách hàng của Camera-Z.com. HOTLINE 0886461900 – 0886682200. Để được tư vấn miễn phí 24/7.